Chính sách thanh toán, đổi trả - hoàn vé

Chào mừng Quý khách hàng đến với Hệ thống Bán Vé Online của chuỗi Rạp Chiếu Phim BETA CINEMAS!

Xin cảm ơn và chúc Quý khách hàng có những giây phút xem phim tuyệt vời tại BETA CINEMAS!

 

Sau đây là một số lưu ý trước khi thanh toán trực tuyến:

1. Thẻ phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến, và có đủ hạn mức/ số dư để thanh toán. Quý khách cần nhập chính xác thông tin thẻ (tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, số CVC, OTP,...).

 

2. Vé và hàng hóa đã thanh toán thành công không thể hủy/đổi trả/hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì. Beta Cinemas chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp thẻ của Quý khách đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của Beta không ghi nhận việc đặt vé/đơn hàng của Quý khách, và Quý khách không nhận được xác nhận đặt vé/đơn hàng thành công.

 

3. Trong vòng 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, Beta Cinemas sẽ gửi Quý khách mã xác nhận thông tin vé/đơn hàng qua email của Quý khách. Nếu Quý khách cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về xác nhận mã vé/đơn hàng thì vui lòng phản hồi về Fanpage Facebook Beta Cinemas trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán vé thành công. Sau khoảng thời gian trên, Beta Cinemas sẽ không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

 

4. Beta Cinemas không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin địa chỉ email, số điện thoại Quý khách nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận. Vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán. Beta Cinemas không hỗ trợ xử lý và không chịu trách nhiệm trong trường hợp đã gửi thư xác nhận mã vé/đơn hàng đến địa chỉ email của Quý khách nhưng vì một lý do nào đó mà Quý khách không thể đến xem phim.

 

5. Vui lòng kiểm tra thông tin xác nhận vé cẩn thận và ghi nhớ mã đặt vé/đơn hàng. Khi đến nhận vé/hàng hóa tại Quầy vé của Beta Cinemas, Quý khách cũng cần mang theo giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân, Thẻ học sinh, Thẻ sinh viên hoặc hộ chiếu.

 

6. Theo quy định của Cục Điện Ảnh, một số phim sẽ không dành cho khán giả dưới 13, hoặc 16, hoặc 18 tuổi. Khi đến lấy vé tại quầy vé, nhân viên có thể yêu cầu Quý khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân (Giấy khai sinh, Căn cước công dân, Thẻ học sinh, Thẻ sinh viên, Bằng lái xe hoặc các giấy tờ tùy thân khác) để xác định độ tuổi chính xác của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng lưu ý và cân nhắc trước khi mua vé.

Căn cứ vào Điều 9 Nghị định 131/2022/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Điện Ảnh, Beta Cinemas áp dụng quy định về khung giờ chiếu phim cho trẻ em, áp dụng cho toàn bộ hệ thống rạp chiếu phim như sau:

 • Giờ chiếu phim cho trẻ em dưới 13 tuổi tại tất cả các cụm rạp Beta Cinemas kết thúc trước 22 giờ.
 • Giờ chiếu phim cho trẻ em dưới 16 tuổi tại tất cả các cụm rạp Beta Cinemas kết thúc trước 23 giờ.

Lưu ý, Ban Quản Lý tại các cụm rạp chiếu phim Beta Cinemas có quyền kiểm tra và từ chối yêu cầu xem phim của Quý khách hàng nếu Quý khách hàng không tuân thủ quy định về độ tuổi xem phim.

 

7. Vì một số sự cố kỹ thuật bất khả kháng, suất chiếu có thể bị huỷ để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, Beta Cinemas sẽ thực hiện hoàn trả số tiền giao dịch về tài khoản mà Quý khách đã thực hiện mua vé. Beta Cinemas sẽ liên hệ với Quý khách qua các thông tin liên hệ trong mục Thông tin thành viên để thông báo và xác nhận.

Sau khi đã xác nhận, tùy theo từng loại tài khoản mà Quý khách sử dụng và tuỳ theo chính sách của các ngân hàng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

 • Thẻ quốc tế: 7-10 ngày việc
 • Thẻ nội địa: 3-5 ngày làm việc
 • Ứng dụng di động: 10-13 ngày làm việc
 • Ví điện tử: 1-2 ngày làm việc

 

Danh sách thẻ được chấp nhận thanh toán trực tuyến

(Cập nhật theo thông báo của nhà cung cấp dịch vụ)

Thẻ quốc tế:

- Visa - MasterCard - JCB - American Express - Union Pay

Thẻ nội địa:

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank.

- Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB.

- Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank.

- Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội – SHB.

- Ngân Hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV.

- Ngân Hàng TMCP Bắc Á - BAC A BANK.

- Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Agribank.

- Ngân hàng TMCP Đông Á – Dong A bank.

- Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.

- Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank.

- Ngân hàng Quân đội – MB.

- Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà Tp.HCM – HDBank.

- Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB.

- Ngân hàng TMCP Tiên phong – TienphongBank.

- Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank.

- Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn - SCB.

- Ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB.

- ...

 

8. Trường hợp giao dịch thanh toán không thành công

Giao dịch thanh toán không thành công có thể do nhiều nguyên nhân. Quý khách tham khảo các nguyên nhân sau:

 • Quý khách nhập sai thông tin thẻ.
 • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của Quý khách không đủ tiền để thực hiện thanh toán.
 • Thẻ của Quý khách chưa được Ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán thẻ trực tuyến.
 • Ngân hàng phát hành thẻ từ chối cấp phép cho giao dịch do vi phạm quy định của Ngân hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ theo số điện thoại sau mặt thẻ để được hỗ trợ.
 • Đối với thẻ Visa, MasterCard: Trong quá trình thanh toán, có thể Quý khách được yêu cầu nhập Mật khẩu của chương trình Verified by Visa hoặc MasterCard SecureCode... nhưng Quý khách đã không hoàn thành bước xác thực này.

Trường hợp quý khách nhập đúng thông tin thẻ nhưng không nhận được kết quả giao dịch thanh toán. Quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ Fanpage Facebook Beta Cinemas hoặc hotline 0934 632 682 để được hỗ trợ và tìm hiểu nguyên nhân chính xác.

 

9. Quy định về giao dịch trực tuyến trên Beta Store

 • Tính năng mua hàng trực tuyến trên Beta Store hiện chỉ áp dụng cho thành viên Beta. Vui lòng tham khảo thông tin đăng ký thành viên trên trang web www.betacinemas.vn hoặc ứng dụng điện thoại di động Beta Cinemas.

 • Khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về rạp chiếu phim, rạp nhận hàng, thời gian nhận hàng trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin giao dịch. Giao dịch đã thanh toán thành công không thể huỷ/ đổi trả/ thay đổi thời gian và địa điểm nhận hàng.

 • Thời gian nhận hàng tối đa là 7 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch.

 • Quý khách thanh toán giao dịch theo quy định tại Chính Sách Thanh Toán đăng tải trên Beta trước khi nhận mã đặt vé/ đơn hàng của giao dịch đó. Khi quý khách nhấn vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán giao dịch có nghĩa là đã xác nhận rà soát thông tin; và đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua vé/ hàng hoá trong giao dịch đó.