Beta Biên Hòa

Giới thiệu

Rạp Beta Cinemas Biên Hoà được chính thức khai trương vào tháng 10/2016, là một trong những thành viên đặc biệt nhất của đại gia đình Beta. Rạp sở hữu 6 phòng chiếu tương đương 900 chỗ ngồi; trong mỗi phòng chiếu là hệ thống màn chiếu, máy chiếu hiện đại, hệ thống âm thanh, cách âm chuẩn Hollywood. Vì vậy nên rạp mang lại cho mỗi khán giả những giây phút tận hưởng điện ảnh khó quên.

Mức giá vé tại rạp hết sức ưu đãi, chỉ từ 40.000 VNĐ. Ngoài ra, rạp còn có những chương trình khuyến mại, ưu đãi thường xuyên nên bạn có thể yên tâm tận hưởng những bộ phim mới nhất mà không phải lo về giá!

Rạp có diện tích hơn 750m2 với sảnh chờ rộng rãi, các góc trang trí sinh động, phù hợp với nhu cầu chụp hình của giới trẻ hiện đại.

Với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ phòng chiếu tiên tiến, mức giá ưu đãi, Beta Cinemas Biên Hoà chắc chắn là địa điểm hẹn hò không thể thiếu của các cư dân Biên Hoà.

 

Thông tin liên hệ

Beta Cinemas Biên Hoà

Địa chỉ: Lầu 6, The Pegasus Plaza, số 53-55 Võ Thị Sáu, P.Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0347 517 650

Mua phiếu quà tặng, mua vé số lượng lớn, đặt phòng chiếu tổ chức hội nghị, trưng bày quảng cáo: Liên hệ hotline - 0347 517 650  để được hưởng ưu đãi tốt nhất bạn nhé!